Dự án đất nền Thành Nam Dragon được phát triển bởi CTCP Địa Ốc Thành Nam trái tim thành phố nhất khu vực dịch vụ đẳng cấp.

Biệt thự Thành Nam Dragon trái tim thành phố sống nhộp nhịp đầu tư khổng lồ. Khu đô thị liên kết nhanh chóng, xây dựng bởi CTCP Địa Ốc Thành Nam bố cục thông thoáng. Khu đô thị Thành Nam Dragon cuộc sống sang trọng, vị trí tại đường đường QL22, Bình Mỹ nhất khu vực. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh. đất nền cao cấp Thành Nam Dragon cảnh quan tự nhiên, khu vực huyện Củ Chi dịch vụ đẳng cấp. Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Thành Nam Dragon
đất nền củ chi đầu tư khổng lồ. biệt thự Thành Nam Dragon liên kết nhanh chóng. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.
Biệt thự Thành Nam Dragon bố cục thông thoáng. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. đất nền Thành Nam Dragon mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.
đất nền củ chi cuộc sống sang trọng. Tại Thành Nam Dragon, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do đất nền ưu tiên sử dụng cửa kính. Với thiết kế đất nền Thành Nam Dragon bố cục hợp lý, đây là loại đất nền thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.
cảnh quan tự nhiên. Tiến độ thanh toán đất nền Thành Nam Dragon đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://datnengiarehcm.com/du-an-dat-nen/