Bài viết này xin chia sẻ Review chiếc đàn piano điện Casio PX-860 với có bé An Coong đầy tài năng

px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano điện Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đàn piano được cộng đồng mạng yêu thích ngay tại đây.

chiếc đàn piano điện Casio PX-860 không chỉ được đánh giá cao bởi những người mới sử dụng đàn, chọn lựa mua chiếc đàn này và cho phản hồi đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen tầm những khách hàng chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều dòng đàn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn nhắc đền chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái hot cộng đồng mạng với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, san sớt khoảng các bạn nhỏ. Nhã Ân cũng đánh giá rất tuyệt vời về chiếc đờn piano digital Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một sắm rất đẳng cấp dành cho chúng ta liêu hệ đờn piano điện tử ngay thời điểm này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano digital Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– design đàn piano digital PX-860:

 88 phím đờn, kiểu dáng dạng hộp, chắc chắn có nắp đậy bàn phím, thích hợp cho các không gian phòng, căn hộ chung cư.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện ở thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng cây đàn piano cơ.
thiết kế nắp đờn có thể đóng/mở để tạo hiệu ứng chất âm tốt nhất.

– tính năng nổi trội của chiếc đờn PX-860:

Gồm 5 sở hữu âm thanh đờn piano (như trong clip) và mô phỏng tiếng nhiều nhạc cụ khác: organ, tiếng dây (string), trống…

thông số giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với tiếng trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng âm thanh tại nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà thật sự có thể sở hữu chế độ thích hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo thật sự có sẵn và tính năng lesson để khách hàng chơi đàn chắc chắn có thể tự tập đàn theo.

tính năng Transpose để người sử dụng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

chiếc đờn piano điện tử Casio PX-860 cho phép kết nối USB để người chơi thu lại bản nhạc chơi trên đàn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đàn tốt hơn.

Bạn thật sự có thể xem chi tiết video clip review đàn piano điện Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc tính khác: Bên cạnh các tính năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thanh Piano cũng muốn ra mắt thêm một số thông tin khác của cây đờn piano digital này như

 * thông số String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đờn như các cây đàn piano acoustic, búa đờn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra âm điệu, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng âm thanh độc đáo. Trên cây đàn đàn piano digital Casio PX-860, thông số này cũng gồm 4 khoảng độ rung khoảng ít đến nhiều cho người chơi đờn lựa chọn.

 * Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo tiếng đờn piano trung thật và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đàn piano trên thế giới review cao công nghệ này.

Đó là những thông số độc đáo và nổi trội của chiếc đờn piano điện Casio PX-860 mà Việt Thương Piano muốn ra mắt với bạn thông qua video clip review cây đờn này do An Coong thật hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đàn này sẽ là một phương pháp rất tuyệt vời dành cho các bạn mới tập chơi đờn piano hoặc đang tìm mua một chiếc đờn piano điện phù hợp, chắc chắn có chất lượng tuyệt vời để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về cây đờn piano điện Casio PX-860, vui lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.