Thời gian gần đây, nếu lướt một vòng trên google chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nhà đem lại dịch vụ vận chuyển như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những thắc mắc khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những kiến thức thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài tips đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho chúng ta rất nhiều khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài thông tin hiếm đơn vị mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty mang đến dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có một số người cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình cần chịu cao hơn nhiều so với bảng giá niêm yết.
– Bất kì tổ chức đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được giao đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định đăng kí; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– Chắc chắn rằng sản phẩm của chúng ta không nằm trong danh sách sản phẩm bị cấm thông quan của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của pháp luật 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên Cập nhật ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng mặt hàng ra đất nước ngoài khó khăn hơn không ít so với chuyển phát mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy bạn phải tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.