Đảo Quan Lạn Minh Châu nổi tiếng với khá nhiều bờ biển đẹp, còn không thay đổi nét hoang sơ không bị tàn phá, nước biển vào veo. cho với nơi đây du khách sẽ bị các bờ biển thú vị cùng rất những bờ biển cát kéo dài, mìn mà như làn da cô gái mười tám. ngoài những bãi biển đẹp đây là còn nổi tiếng cùng rất các khu di tích lịch sử dân tộc cũng như hưởng thụ đa món ăn ngon từ thủy sản biển. ngoài ra khi đi du lịch Quan Lạn Minh Châu khác nước ngoài sẽ sở hữu cơ hội săn đuổi loài cua chạy sớm nhất miền biển chính là còng gió tại tour quan lạn Minh Châu.

du khách đến cùng với Quan Lạn khi đi dọc những bãi biển Minh Châu, sẽ nhìn thấy những con “giã tràng” hay còng gió chạy bên trên cát. Chúng ở sinh sống trên bãi cát, khi nước cạn chúng đào hầm ẩn mình dưới cát khi nhìn thấy xuất hiện người mang lại chúng chạy rất nhanh, mang lại khi nước thuỷ triều rút chúng lên trên nhằm đi kiếm ăn, còng gió sinh sống được cả trên cạn và dưới nước.

nói đến còng gió thì nhiều người chắc hiểu Nguyên Nhân lại đặt mang đến chúng cái brand name như thế đúng không nào ạ? “Gió” khi là họ suy nghĩ ngay đến vận tốc, còng gió rất nhanh, nhanh chóng để chạy thoát thân khi kẻ thù đuổi, cho đến đào hang, săn bắt con mồi. nhanh chóng giống như gió (Vì như thế chúng được đặt tên khi là còng gió). Thân hình của chúng nhỏ và gọn, con to nhất cũng chỉ to bằng con cua đồng. màu sắc thì chúng xuất hiện gold color. điểm này cũng giúp chúng không dễ tìm thấy rộng khi ở bên trên bãi cát. nhìn bộ dạng của chúng nhỏ gọn nhưng đôi càng thì rất đáng để sợ, khi săn bắt chúng nếu chẳng may để nó cắp phải thì đứt tay.

khi tới cùng với biển đảo đây là khác nước ngoài nên một lần trải nghiệm đi săn bắt còng gió, nhằm hãy thử sức xem ai nhanh hơn, dụng cụ nhằm bắt còng gió Cả nhà cần chuần bị một cái xẻng, hay cái bay, để khi chúng chạy xuống hang xuất hiện cái nhằm đào, và vợt khi chúng chạy trên bãi cát. nếu đi bắt vào buổi tối quý vị cần sắp có thêm đèn pin. Khi đào hang phải dần dần bình tĩnh, khéo léo, nhằm không bị cát xô mất lối. Phải dùng tay nhằm dẫn nối, không còn thấy trong quá trình moi, cát liên tục xô xuống.

Sau các giây phút hãy thử sức săn đuổi các chú còng gió, khác nước ngoài hãy mang các chú còng gió này về hotel tour du lịch quan lạn mà quý vị sinh sống đề dựa vào chế biến cũng như thưởng thức đêm khuya nhé, khẳng định tiếp tục làm cho du khách thật dễ chịu cũng như giải trí. Quan Lạn Minh Châu khi là hòn đảo hoàn hảo và tuyệt vời nhất, để giúp đỡ các bạn bớt căng thẳng, xua tan đi cái nắng nóng của mùa hè.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.